0961.559.515

Điều Khoản Thanh Toán

Dưới đây là các hướng dẫn và quy định, điều khoản liên quan đến thanh toán và giao dịch trên website thucphamthanhhoa.com của CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM THANH HÓA. Tất cả khách hàng khi tham gia giao dịch dưới mọi hình thức tại thucphamthanhhoa.com đều được bảo mật thông tin.

1. Các gói dịch vụ khác

Các gói dịch vụ được CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM THANH HÓA sẽ tư vấn trong các lĩnh vực sau :

– Đặt tiệc tại nhà

– Nấu tiệc tại nhà

– Đồ cúng trọn gói

– Cho thuê, thi công, lắp đặt, thiết bị sự kiện.​​​​​​​

2. Các bước giao dịch tại thucphamthanhhoa.com

– Bước 1: Khách hàng đăng ký tham gia gói dịch vụ, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực.

– Bước 2: CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM THANH HÓA​​​​​​​ kiểm tra, xác nhận thông tin.

– Bước 3: Khách hàng thanh toán đơn hàng sau khi được bộ phận chuyên trách của CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM THANH HÓA​​​​​​​ hướng dẫn.
Khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch qua email gửi vào hộp thư khách hàng đã đăng ký với CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM THANH HÓA​​​​​​​. Ngoài ra, các thông tin chi tiết khác sẽ được bộ phận chuyên trách​​​​​​​ liên hệ trực tiếp với khách hàng để thông báo và giải quyết.

3. Phương thức thanh toán

Khách hàng có thể lựa chọn 02 phương thức thanh toán sau khi giao dịch với CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM THANH HÓA:

a. Thanh toán tiền mặt

Thanh toán ngay sau khi kết thúc buổi tiệc – sự kiện

b. Thanh toán chuyển khoản

​​4. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM THANH HÓA​​​​​​​ hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng. Trong trường hợp biện pháp thương lượng giữa hai bên không đi đến thỏa thuận cuối cùng, khiếu nại hoặc tranh chấp sẽ được đưa ra Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng- Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

5. Quy định chấm dứt thỏa thuận

Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web trong việc thanh toán, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách. Nếu khách hàng không hài lòng với bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của website thucphamthanhhoa.com thì vui lòng thông báo tới Ban quản lý website theo email , chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và có thể xem xét để sửa đổi cho phù hợp với tình hình hiện tại. Tất cả khách hàng khi tham gia giao dịch dưới mọi hình thức tại thucphamthanhhoa.com đều được bảo mật thông tin.

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon