0961.559.515

Chính Sách Bảo Mật

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website được vận hành bởi CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM THANH HÓA. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Để thuận tiện trong việc chăm sóc khách hàng tốt nhất, CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM THANH HÓA​​​​​​​ sẽ thực hiện chính sách lưu trữ thông tin theo form:

– Họ và tên

– Địa chỉ

– Số điện thoại

– Email.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thu thập thông tin cá nhân và các thông tin người dung khác, Thông tin được thu thập thông qua website thucphamthanhhoa.com sẽ giúp chúng tôi:

– Hỗ trợ khách hàng khi cần tìm hiểu sản phẩm/ dịch vụ của CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM THANH HÓA

– Giải đáp thắc mắc khách hàng

– Cung cấp cho bạn thông tin về các phiên bản phần mềm mới nhất, các bản cập nhật trên Website của chúng tôi.

– Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website

– Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.

– Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các Sản phẩm và dịch vụ của CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM THANH HÓA

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Công ty sẽ lưu trữ thông tin khách hàng cho đến khi khách hàng yêu cầu xóa thông tin này trong hệ thống của chúng tôi,

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

– Tên công ty: CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM THANH HÓA​​​​​​​

– Địa chỉ: Số 15, Đường 6, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0961 559 515

– Email: thucphamthanhhoa1@gmail.com

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

– Đăng ký tài khoản mới

– Liên hệ trực tiếp đến công ty, Công ty sẽ cấp tài khoản cho Quý khách

– Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép bạn có thể truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của bạn, hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân tại website thucphamthanhhoa.com, hãy gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ thucphamthanhhoa1@gmail.com

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

– Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho bạn. CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM THANH HÓA sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của bạn được giữ bí mật, tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của bạn. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, chúng tôi khuyên bạn không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.

– Trang web có thể có các liên kết đến các website khác. Các website liên kết này có thể không thuộc phạm vi quản lý của website thucphamthanhhoa.comCÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM THANH HÓA​​​​​​​ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ website liên kết nào.

– CÔNG TY TNHH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM THANH HÓA​​​​​​​ có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước. Bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon