0961.559.515

Chính Sách Vận Chuyển Và Hoàn Tiền

1. Chính sách hoàn tiền

– Đối với trường hợp đã đăng ký các gói dịch vụ tư vấn, khách hàng có thể đề xuất thay đổi ngày giờ, địa điểm và huỷ bỏ cuộc hẹn trước 24h và không được thay đổi quá 3 lần.

– Sau khi giao dịch diễn ra thành công (tức là đã thanh toán với Công Ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Thanh Hóa), khách hàng có thể thay đổi thông tin, sau khi chúng tôi hỗ trợ về việc này, khách hàng sẽ phải tự chịu trách nhiệm về các thay đổi của mình. Các yêu cầu hỗ trợ, xin gửi về email thucphamthanhhoa1@gmail.com.

Công Ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Thanh Hóa sẽ chịu trách nhiệm và hoàn tiền cho khách hàng trong trường hợp sau: Khách hàng không nhận được đúng gói dịch vụ theo yêu cầu hoặc chúng tôi không làm đúng yêu cầu trong gói dịch vụ sau khi đã thanh toán theo Hợp đồng.

– Tuy vậy, Công Ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Thanh Hóa vẫn khuyến khích các khách hàng cần tìm hiểu kỹ về Công Ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Thanh Hóa trước khi tiến hành giao dịch. Các giao dịch cần thực hiện theo trình tự và đúng quy định của pháp luật hiện hành.

2. Chính sách vận chuyển

2.1. Thời gian nhận hàng

– thucphamthanhhoa.com nhận giao nhanh trong ngày với khoảng cách từ Văn phòng công ty đến điểm giao là 30 km. Khoảng cách lớn hơn nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách thức giao hàng thuận tiện nhất cho khách hàng.

– Thời gian đặt hàng từ 8h30 –17h30.

– Giá trị khách hàng Giao trong vòng 30 phút hoặc theo yêu cầu

– Giá trị khách hàng Giao hàng trong 1 tiếng (khoảng cách 10 km).

– Giá trị khách hàng Giao hàng trong 2 tiếng (khoảng cách từ 10 km đến 20 km).

2.2. Thời gian đặt hàng

Từ 17h00 – 8h30 sáng hôm sau : Giao trước 9 giờ sáng hôm sau hoặc theo yêu cầu.

 
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon